Thực hư dự án Vinhomes Star Center tại địa điểm khu đất “Vành khăn” thuộc khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng


Thực hư dự án Vinhomes Star Center tại địa điểm khu đất “Vành khăn” thuộc khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng

Ảnh mô tả - không phải ảnh chính thức

 Ảnh minh hoạ – không phải ảnh chính thức

 Tiếp nối câu chuyện về dự án Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Cao Xà Lá đã đăng, ngày hôm nay chúng ta lại đến một giai thoại mới trên thị trường BĐS thủ đô. Vẫn câu hỏi liệu rằng các luồng tin trên thị trường đúng được bao nhiêu phần? – Những tên dự án được sử dụng trong bài viết tác giả lấy của các site đưa tin online “Đặt” cho dự án, có thể không phải là tên chính thức.

Sau đợt rộ thông tin Vinhomes sắp mở bán dự án khu đất vành khăn dưới cái tên Vinhomes Trần Duy Hưng hồi tháng 6/2015 bẵng đi một thời gian thì những ngày qua trên thị trường lại một lần nữa xôn xao với các tin đồn về việc dự án này sắp được mở bán dưới cái tên Vinhomes Star City hoặc Vinhomes Star Center.

Không riêng gì dự án “Khu đất vành khăn”, các dự án của ông lớn ‘Vingroup”  luôn được thị trường săn đón và đi kèm theo đó luôn là các giai thoại, những thông tin thêu dệt. Vậy đâu là nguồn thông tin chính xác? Chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp bài viết nhé.

 Thông tin sơ bộ:

Như đã biết: Khu “đất vàng” Đông Nam Vinhomes Trần Duy Hưng  có vị trí đắc địa khu vực Trung Hòa Nhân Chính khi sở hữu 3 mặt tiền đường gồm đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Minh Giám, dự án còn tiếp giáp với dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng tới 13,5ha.

 Lịch sử dự án:

Tên cũ: Star City Trần Duy Hưng

Tên hiện nay: Vinhomes Star City hoặc Vinhomes Star center (chưa rõ nguồn gốc)

Các giai đoạn của dự án:

  • Tháng 7/2013 Vinaconex hợp tác với Ocean Group triển khai dự án. Khi đó, StarCity Centre được giới thiệu có quy mô rộng hơn 5ha, khu đất rộng gần bằng một nửa so với Royal City. Tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 400.000m2, trong đó khu thương mại 180.000m2, tổng diện tích căn hộ là 161.000m2, diện tích văn phòng: 22.500m2, diện tích khách sạn: 38.500m2. Tuy nhiên do thị trường rơi vào khủng hoảng sâu nên dự án bị tạm hoãn lại.
  • 2015: Sau phốt của Ocean Group và sự ra đi của ông Hà Văn Thắm, mới đây, Ocean Group đã thực hiện việc tách CTCP Đầu tư Đại Dương Thăng Long (OTL) thành 2 pháp nhân để chuyển nhượng cổ phần mà công ty này cho đối tác mới. Theo như nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì toàn bộ trên 90% số cổ phần đã được chuyển giao thành công cho Vincom Retail-thành viên Tập đoàn Vingroup vào chiều muộn ngày 21/8/2015.

Hiện nay trên thị trường các luồng thông tin đang rất nhiễu loạn, sai nghiêm trọng thậm chí để câu khách, nhiều trang web còn “Vẽ” ra tới độ cực kỳ chi tiết về các dịch vụ và các tiện ích mà ngay cả phía CĐT tôi nghĩ có khi cũng “Ngã ngửa” khi đọc.

“Với kinh nghiệm 5 năm phân phối các sản phẩm bđs của Vingroup, tôi khẳng định những thông tin về dự án chưa ra mắt của Vinhomes luôn được bảo mật rất nghiêm ngặt và CĐT luôn luôn là người đầu tiên đưa thông tin ra thị trường. Để tránh mất thời gian, tránh rối loạn thông tin ảnh hưởng tới quyết định mua sản phẩm và tránh những sai làm đang tiếc, khách hàng nếu có nhu cầu nên đợi đến lúc CĐT chính thức công bố thông tin” – Anh Hưng – Một chuyên gia tư vấn BĐS cao cấp của Vinhomes chia sẻ.
 

===========================================================

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes - Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên - Hà Nội.

Website: www.bdsvinhome.vn  Mobile: 09345.99.555 - 0962.869.222

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Banner ngô quyền - Left
Banner Bài Dài - Right
Back To Top
trà củ sen mai xep bột lá nếp thơm bột lá cẩm quả óc chó | quả mắc ca | quang cao truyen hinh | đại lý tinh bột nghệ cao chè vằng giá rẻ chuyển nhà bắc nam booking quang cao truyen hinh |