Giá Vinhomes Star Center Trần Duy Hưng bao nhiêu 1m2 ?


2015 quả thật là một năm đầy biến động về kinh tế và đặc biệt là bđs. Bài viết này chúng ta hãy cùng phóng viên của duanbdsvinhomes tiếp tục hành trình đi tìm hiểu thông tin về dự án Điểm nóng Vinhomes tại “Khu đất vành khăn” nhé.

Không gian yên bình tại Vinhomes Star Center

Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

2015 quả thật là một năm đầy biến động về kinh tế và đặc biệt là bđs. Bài viết này chúng ta hãy cùng phóng viên của bdsvinhome.vn tiếp tục hành trình đi tìm hiểu thông tin về dự án Điểm nóng Vinhomes tại “Khu đất vành khăn” nhé. Trong bài mình sẽ sử dụng những tên dự án mà cộng đồng các trang mạng hiện nay đang sử dụng – Xin lưu ý rằng đây là một cái tên không rõ nguồn gốc và có thể không phải tên chính thức của dự án nhé.

Những ngày qua dưới nhiều luồng thông tin từ chính thức tới không chính thức đang khiến dự án Vinhomes Star Center Trần Duy Hưng trở thành một tâm điểm được đưa ra bàn luận trên thị trường.

Một vấn đề đang được rất nhiều người đặt câu hỏi đó là: liệu rằng Vinhomes Star Center sẽ có giá bán là bao nhiêu?

Có rất nhiều ý kiến phân tích, đa phần cho rằng giá Star Center sẽ cao hơn mặt bằng chung khu vực một chút. Dựa trên giá các dự án lân cận và cách định giá sản phẩm quen thuộc của Vingroup thì Vinhomes Star Trần Duy Hưng được dân trong nghề đánh giá là sẽ có mức giá giao động vào khoảng 45~60 tr/m2.

Theo em giá phải từ 45-55tr/m2 vì những lý do:

 “ Phương pháp 1: phỏng đoán giá của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng bằng các đánh giá chi phí của chủ đầu tư và tương quan với các dự án của Vinhomes tại Hà Nội.
Sở hữu lại dự án thông qua việc mua lại của Ocean Group theo các nguồn tin Vingroup sở hữu cổ phần của CTCP Đầu tư Đại Dương Thăng Long (OTL) với giá được Ocean Group nói là không dưới 18.000/1 Cổ phần. Công ty CP Tập đoàn Đại Dương (OGC) là cổ đông Mẹ của CTCP Đầu tư Đại Dương Thăng Long (OTL) hiện đang sở hữu 89,2 triệu cổ phần trên tổng số 116 triệu cổ phần, tương đương 76,9% vốn điều lệ của OTL. Vậy nên có thể tính được chi phí đất của dự án tại thời điểm Vingroup mua lại cỡ 2.500 tỉ đồng.
-Chi phí (đất + hạ tầng ) phân bổ trên đất thương mại của Vinhomes Trần Duy Hưng = Giá trị đất mua / Tổng diện tích = 5o trđ .
-Giá đất thường được phân bổ hết vào phần diện tích sàn xây dựng : 6,25 trđ/m2 .
-Giá xây dựng 
căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng ước tính khoảng 10 trđ/m2 .
-Chi phí cơ sở hạ tầng 10%
-Chi phí tài chính : 10% .
-Chi phí tư vấn , thiết kế , quản lý … : 7% .
-Dự phòng phí : 5% .
-Do đó giá thành sàn xây dựng căn hộ ước tính : 6.25 x1.1 + 10 x 1.32 = 20.075 trđ .
-Hệ số thương phẩm là 80% , hệ số lọt lòng 10% . Do vậy giá thành thương phẩm là 27.88 trđ .
-Thường chủ đầu tư lợi nhuận 20% trên giá bán và 3% chi phí Mar + bán hàng.
– Ngoài ra Vinhomes Trần Duy Hưng còn cung cấp thêm nhiều tiện ích, mặt bằng thương mại và dịch vụ khá rộng, thêm hệ thống bể bơi … nên 
Vinhomes Trần Duy Hưng có thể bị đẩy giá thêm 10- 15% .
Do vậy giá bán căn hộ thấp nhất dự kiến là : 43 trđ + VAT + KPBT

 Phương pháp 2: Định giá theo thị trường.
Thị trường luôn quyết định tất cả, nếu dựa trên vị trí dự án, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích, thương hiệu chủ đầu tư, cam kết triển khai…
Lấy đối sánh là dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đang được bán với giá thấp nhất 60tr/m2 tại thời điểm này.
Lấy đối sánh là dự án Vinhomes Parkhill Times city đang được bán với giá trung bình 38-43tr/m2 tại thời điểm này.
Vậy có thể thấy để sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng khách hàng sẽ phải đầu tư ở mức khoảng 
50tr/m2

Có thể thấy tuy có rất nhiều luồng thông tin phân tích về giá dự án nhưng khác với thông tin dự án đang nhiễu loạn hiện nay thì những sự đánh giá này đều đi đến một điểm chung đó là định giá khá tương đồng cho 1m2 sàn căn hộ: 45~60tr/m2

“Dưới góc độ một Sale đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm với các dự án của Vingroup, tôi cũng đồng ý rằng giá sàn căn hộ ở dự án này ít nhất cũng từ 45tr/m2.” 

Cập nhật 4/9/2015: Việc chuyển nhượng giưa Ocean Group và Vingroup đã hoàn tất, giá cổ phần chuyển nhượng dự án Star City Trần Duy Hưng lên tới hơn 50.000 VNĐ/ cp, giá Vinhomes Trần Duy Hưng có thể sẽ cao hơn dự đoán.
 

===========================================================

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes - Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên - Hà Nội.

Website: www.bdsvinhome.vn  Mobile: 09345.99.555 - 0962.869.222

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Banner ngô quyền - Left
Banner Bài Dài - Right
Back To Top
trà củ sen mai xep bột lá nếp thơm bột lá cẩm quả óc chó | quả mắc ca | quang cao truyen hinh | đại lý tinh bột nghệ cao chè vằng giá rẻ chuyển nhà bắc nam booking quang cao truyen hinh |