Giới thiệu về Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup


Giới thiệu về Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Là đại lý phân phối bất động sản của tập đoàn Vingroup_Một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản.
Đại lý được độc quyền đại diện cho chủ đầu tư phân phối giao dịch bán các dự án như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Center Park, Vinhomes Times City, Vinpearl Resort & Villas... Và rất nhiều dự án sắp mở bán như: Vinhomes Star Hà Nội, Vinhomes Hải Phòng, Vinhomes Paradise Mễ Trì, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Tây Hồ...
Một số hình ảnh đại diện các dự án chúng tôi phân phối:

 

 

Đại lý phân phối của chúng tôi được hình thành vào đầu năm 2014, bởi những con người đầy nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản.

Đội ngũ nhân viên
Được đào tạo bải bản chuyên sâu, có sự tận tâm trong công việc, luôn luôn cố gắng trang bị cho mình một trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống tư vấn quản lý chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo  phù hợp với thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.
Sứ mệnh:
Đối với thị trường: 
không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích riêng của đại lý và lợi ích chung của thị trường.
Đối với khách hàng: luôn lấy quyền lợi khách hàng là trung tâm, Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đề cao tinh thần hết mình hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng , giải đáp thắc mắc, hướng dẫn tận tình mọi vấn đề liên quan đến bất động sản. Chú trọng phục vụ hậu mãi, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
Đối với cổ đông: duy trì lợi nhuận, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông và chủ đầu tư.
Tầm nhìn:
Tầm nhìn dài hạn là quan điểm phát triển bền vững, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo nguyên tắc đạo đức làm việc trong công việc.
Từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản
Mục tiêu:
Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản độc quyền có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch  với các dịch vụ ,phong cách làm việc chuyên nghiệp ,hỗ trợ quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn về nơi an cư của mình.
Chúng tôi:
Trải qua nhiều biến động và thăng trầm của thị trường bất động sản, Đại lý phân phối của chúng tôi đang ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường.
 Đại lý phân phối của chúng tôi luôn nỗ lực và tận tậm với công việc, cố gắng luôn là sự lựa chọn tín nhiệm nhất mà  khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu về mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản.
 

===========================================================

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes - Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên - Hà Nội.

Website: www.bdsvinhome.vn  Mobile: 09345.99.555 - 0962.869.222

Banner ngô quyền - Left
Banner Bài Dài - Right
Back To Top
trà củ sen mai xep bột lá nếp thơm bột lá cẩm quả óc chó | quả mắc ca | quang cao truyen hinh | đại lý tinh bột nghệ cao chè vằng giá rẻ chuyển nhà bắc nam booking quang cao truyen hinh |